Công ty TNHH Quản Lý Leonidas

Ngày đăng: 6/7/2018 Lượt xem 854

Với 11 năm phát triển liên tục, Leonidas được biết đến là một trong những thương hiệu mạnh được thành lập bởi một trong các nhà đầu tư nước ngoài về Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam – Tập đoàn Tung Shing. Chúng tôi quản lý Golden Westlake Executive Residences – Căn hộ cao cấp hiện đại hàng đầu nằm ngay khu trung tâm thương mại của thành phố Hà Nội, và chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm trong lĩnh vực bất động sản và những lĩnh vực liên quan tốt nhất. 

Chúng tôi quản lý Golden Westlake Executive Residence (với 2 hecta đất có 16 biệt thự đơn lập và 2 tòa nhà cao 25 tầng gồm 370 căn hộ) với chiến lược đặc sắc, chúng tôi cũng đang tìm kiếm những cơ hội đầu tư, hợp tác, mở rộng các dự án khác trong lĩnh vực bất động sản. 

Để thỏa mãn số lượng lớn khách hàng, Leonidas đã cung cấp những dịch vụ bất động sản sau:

+ Cho thuê văn phòng và căn hộ - Chúng tôi sở hữu những diện tích cho thuê thuận tiện nhất với nhiều khuôn khổ khác nhau sẽ là điểm nhấn cho các công ty hoặc cá nhân có nhu cầu thuê tại một vị trí mới.  

+ Quản lý Tòa nhà - Bảo trì, Dọn dẹp vệ sinh và Dịch vụ Bảo vệ - Nhanh nhẹn và chuyên nghiệp là điểm nhấn của dịch vụ Tòa nhà góp phần dựng nên không gian thoải mái cho khách hàng. 

Leonidas đã được nhìn nhận và tin tưởng như là đơn vị hoạt động bất động sản dẫn đầu Việt Nam, liên tục đem lại cho công ty mẹ các đầu tư thành công, xứng đáng với tên tuổi đồng nghĩa với sự hoàn hảo bất động sản, và đang cố gắng vượt qua sự mong đợi đồng thời cam kết lợi ích công bằng cho tất cả đối tác. 

Address: Golden Westlake, 151 đường Thụy Khuê, TP. Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 24 3935 1177     
Fax: +84 24 3935 1166
Website: http://www.leonidasmanagement.com
Email: info@leonidasmanagement.com