Công ty TNHH FTC –Tung Shing

Ngày đăng: 6/7/2018 Lượt xem 3195

Tháng 6 năm 1994, công ty TNHH FTC – Tung Shing, thành viên của tập đoàn Tung Shing, chủ đầu tư của tòa nhà văn phòng cho thuê Hà nội Tung Shing Square được thành lập với pháp nhân là công ty liên doanh giữa Tung Shing Development Inc. Hồng Kông và công ty cổ phần Xây dựng và Chế biến Lương thực Vĩnh Hà (FTC). 

Công ty TNHH FTC – Tung Shing (FTS) ra đời, là một trong những Công ty đầu tiên bước vào một loại hình kinh doanh mới trong thị trường bất động sản ở Hà nội: Kinh doanh cho thuê  văn phòng,

Ngày 18 tháng 1 năm 1997 tòa nhà Hà nội Tung Shing Square (TSSQ) do công ty  FTS  làm chủ đầu tư được khánh thành đi vào hoạt động, cung cấp khoảng 10.000 m2 văn phòng cho thị trường. 

Tại thời điểm này, đây là một trong số ít những tòa nhà văn phòng cho thuê hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế, thi công, và giám sát thi công bởi các chuyên gia từ các công ty nối tiếng của nước ngoài. Toàn bộ nguyên vật liệu, trang thiết bị của tòa nhà đều được nhập khẩu từ Anh Quốc.

Tọa lạc tại số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà nội, vị trí trung tâm nhất của quận Hoàn kiếm, trái tim của Hà nội, hay có thể gọi đây khu “Phố Wall của Hà nội” bởi chỉ cần từ 3 đến 5 phút đi bộ, từ tòa nhà ta có thể tới được trụ sở của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân Hàng Ngoại thương, Ngân Hàng Đầu tư phát triển, Công ty Chứng khoán Sài gòn (SSI), UBND thành phố Hà nội, Tổng công ty điện lực Việt Nam, Nhà hát lớn thành phố, Khách sạn 5 sao Metropole, Khu phố cổ Hà nội, Hồ Hoàn Kiếm…

Nhờ có vị trí đắc địa, kiến trúc đẹp hiện đại, chất lượng xây dựng tiêu chuẩn quốc tế, với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, tòa nhà TSSQ luôn cho thuê được kín, kể cả trong những giai đoạn khó khăn nhất của thị trường.       

“Đất lành chim đậu”: hầu hết các khách hàng thuê văn phòng tại tòa nhà TSSQ đều kinh doanh tốt ngày càng phát triển, nhiều khách hàng đã mở rộng diện tích thuê sau một thời gian làm việc tại tòa nhà. 

Khách hàng của tòa nhà là các tổ chức, công ty lớn có danh tiếng trên thế giới như: Đại sứ quán Mỹ, Public Bank, Mecerdec benz…

Từ khi thành lập tới nay, công ty FTS luôn có nguồn nhân lực ổn định, ít thay đổi, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm. Nhân sự của công ty FTS cho hoạt động của giai đoạn 1 hiện nay là khoảng 60 người, giai đoạn 2 dự kiến sẽ cần trên 200 người. 

Hiện nay công ty FTS đang tiến hành các thủ tục xây dựng giai đoan 2 của tòa nhà TSSQ. Sau khi hoàn thành giai đoạn 2, tòa nhà TSSQ sẽ đạt tiêu chuẩn tòa nhà văn phòng hạng A, cung cấp cho thị trường trên 30.000 m2 văn phòng, gồm hai tháp với các tiện ích như sau:

  • 6 thang máy, 2 thang truyền, 1 thang chở hàng, 2 thang thoát hiểm.
  • Tổng số tầng hầm: 4 tầng.
  • 1 tầng bán lẻ: tầng trệt.
  • 2 tầng nhà hàng : tầng 1 và 2. 
  • Tổng diện tích mặt đất:  ≈ 2.500 m2
  • Tổng diện tích sàn: ≈ 39.000 m2 
  • Tổng diện tích cho thuê: ≈ 33.000 m2

“Hanoi Tung Shing Square là văn phòng lý tưởng cho mọi người, mọi công ty muốn làm ăn thành đạt và phát triển tại Hà Nội, Việt Nam” 

 

2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, Việt Nam
Tel: +84 24 3824 6789 (118)
Fax: +84 24 3824 6829