Hội đồng quản trị

Ngày đăng: 3/22/2019 Lượt xem 2397

BAN GĐ ĐIỀU HÀNH 

CHỦ TỊCH

ÔNG ZADIG CHAN KIN WAH, HỒNG KÔNG

Ông Zadig là thành viên đồng sáng lập của Tập đoàn Tung Shing tại Việt Nam, việc kinh doanh đa quốc gia của ông được biết đến bao phủ các nước Ấn Độ, Anh Quốc, và Myanmar.

Trong thời kỳ Việt Nam mới mở cửa cho thị trường tự do vào những năm thập niên 80, Ông Zadig đã nhìn thấy được tiềm năng lớn trong ngành may mặc và đã bắt đầu kinh doanh máy may. Từ đó, Tung Shing khởi đầu sự nghiệp của mình tại Việt Nam.

Với nền kinh tế phát triển ổn định và liên tục, Ông Zadig tin tưởng rằng Việt Nam là một nước có nhiều cơ hội. Tập đoàn Tung Shing sẽ tập trung phát triển lĩnh vực bất động sản và ngành khách sạn làm đa dạng hóa đầu tư của mình tại Việt Nam.

 

PHÓ CHỦ TỊCH

ÔNG ALBERT CHAN KIN KWOK, HỒNG KÔNG

Ông Albert là Phó Chủ Tịch của Tập đoàn và ông tốt nghiệp trường đại học York tại Canada.

Ông Albert là một chuyên gia tư vấn thiết lập xưởng may, từ khâu chuẩn bị kỹ thuật, cắt, dây chuyền may, đến khâu hoàn thành theo qui trình sản xuất ngành may mặc khép kín. Ông thường xuyên tư vấn cho các xưởng để giải quyết các vấn đề trong sản xuất. Năm 2012, khi nhìn thấy tiềm năng lớn trong ngành may mặc của nước Myanmar, ông Albert đã phát triển việc kinh doanh phân phối máy may công nghiệp đến nước này.

 

TỔNG GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

ÔNG RONALD NAM KWOK FU, HỒNG KÔNG


Chính ông Ronald, cùng với ông Zadig là Chủ tịch tập đoàn, đã sáng lập Tập đoàn Tung Shing tại Việt Nam từ năm 1990.  Ông Ronald là một doanh nhân đầy nghị lực với trên 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc và dệt may, và trên 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động phát triển bất động sản.

Ông Ronald là một người rất cởi mở có kỹ năng xã hội tốt đã giúp ông tìm được nhiều cơ hội cho Tập đoàn, đồng thời giữ được mối quan hệ lâu dài với các đối tác.

 

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TÀI CHÍNH

ÔNG LEE WING CHEW, MALAYSIAN


Ông Lee là một chuyên gia ngân hàng đầy kinh nghiệm đến từ Malaysia đã có hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng. Trước khi gia nhập Tập đoàn vào năm 2003, Ông Lee đã từng là Giám đốc Vùng, Tổng Giám đốc của Ngân hàng VID Public Việt Nam.

Kinh nghiệm hoạt động ngân hàng và thông hiểu về tài chính của ông Lee là một tài sản quý báu của Tập đoàn. Với mạng lưới rộng lớn và toàn diện, ông Lee đã giúp cho Tập đoàn có một lợi thế riêng biệt khi đầu tư vào những dự án mới.

 

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

ÔNG LÂM TRỌNG LƯƠNG, VIỆT NAM


Ông Lương là một trong những người sáng lập đầu tiên của Việt Tiến Tung Shing kể từ năm 1991. Với tính cách thân thiện, đáng tin cậy, ông Lương đã tạo được mối quan hệ gắn bó giữa Tập đoàn với đối tác chính là Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến cũng như các khách hàng trong nước.

Ông Lương đã cùng làm việc với ông Albert trong những năm nay. Với sự nỗ lực trong công việc của 2 ông, Việt Tiến Tung Shing đã thành lập 5 chi nhánh từ Bắc chí Nam.

Để ghi nhận quá trình đóng góp này, Tập đoàn đã bổ nhiệm Ông vào vị trí Ban Giám đốc Điều hành của Tập đoàn năm 2012 với hy vọng trên cương vị mới, Ông sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho Tập đoàn.