Tập Đoàn Tung Shing

Ngày đăng: 9/26/2017 Lượt xem 4152

Công Ty TNHH Máy May Tung Shing do Tiến Sĩ Chan Tung sáng lập vào năm 1975 khởi đầu trong lĩnh vực kinh doanh phân phối máy may công nghiệp. Tung Shing là một nhà phân phối Hồng Kông cho các thương hiệu uy tín như Brother, Juki và Pegasus và nhanh chóng trở thành một nhà phân phối quan trọng trong ngành công nghiệp. Tiến Sĩ Chan Tung cũng có tham gia vào sự phát triển đô thị, và từng  là Nghị viên Khu vực địa phương,  và Nghị viên lập pháp của Đặc Khu Hành Chánh Hồng Kông trong nhiều năm, và ông rất tích cực trong quá trình bàn bạc để đi đến quyết định trong công việc phục vụ nhân dân tại khu vực địa phương.

Tập đoàn Tung Shing bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ đầu thập niên 90. Với sự phất triển đa dạng từ bất động sản đến thương mại, hiện đang sử dụng hơn 1,800 nhân viên, Tập đoàn Tung Shing được củng cố mình tại Việt Nam trong thời gian lâu dài.

Tập đoàn Tung Shing dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối máy may công nghiệp tại Việt Nam, và việc kinh doanh này đã trở nên phồn thịnh hơn theo đà phát triển của ngành dệt may của nước này.

Danh mục đầu tư bất động sản của Tập đoàn bao gồm Khu phức hợp dân cư cao cấp Golden Westlake Executive Residences, tòa nhà Văn phòng thương mại Tung Shing Square và khách sạn Hanoi Hotel v.v… – tất cả dự án đều thành công và nằm trong các dự án bất động sản mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất tại Việt Nam – và gần đây có đưa thêm khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon vào danh mục bất động sản của Tập đoàn.

Tập đoàn cũng là nhà phân phối độc quyền của hệ thống máy lạnh Johnson Controls System tại Việt Nam, việc kinh doanh hệ thống máy lạnh này chắc chắn sẽ có sự tăng trưởng đáng kể trong vài năm tới.

Hôm nay, Công Ty TNHH Máy May Tung Shing vẫn còn dẫn đầu các nhà phân phối máy may công nghiệp tại Hông Kông, và sẽ tiếp tục phát triển, mở rộng nhanh chóng tại thị trường Trung Quốc và các nước khác.

Tập đoàn Tung Shing luôn tìm kiếm các cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình, và chúng ta đang tìm kiếm các dự án có thể dẫn chúng ta đi lên thêm một cấp độ khác nữa trong những năm sắp tới. 

Văn phòng chính Hà Nội
Địa chỉ: Phòng 803, Tầng 8, Tòa nhà Tung Shing, Số 2 Ngô Quyền, TP. Hà Nội, Việt Nam 
Điện thoại: +84 24 3935 1318 
Trang mạng: www.tungshinggroup.com.vn
Email : info@tungshinggroup.com.vn